BABY na grbe ang ubo

Hi anyone here na 8 months old ang baby grbe kasi ubo ni baby kklbas lng nmin s ospital haysss ksi pna admt ko at ngttae sya at lagnat sipon tpos nung knbuksn n llbas n kmi ngsmula nmn ubo nya ngayon my reseta syang ambroxol drops. Tska isa pa pla ung mata nya grbe ngmuta at d maidilat ngyon medyo ok ok na kso prang nging kirat ang isang mata nya haysss diagnosis bacterial conjunctivitis. My same scenario b dto ng s mata n baby tska possible pb bumalik eyes nya s dting form? Huhuhu nsstressed nako . Ngllgy p rn kmi erythromycin s mata nya.slmt

1 Trả lời

possible nahawa ung ubo nya dun sa hosital since mahina pa resistensya nya dahil kakagaling lng sakit. bacterial conjuntivitis meaning sore eyes? pacheck mo po ulit kung worried ka mommy baka allergy na sya sa gamot