Position

Anung position ang mas komportable kayo sa pagtulog ?? Left side or right side.. hirap makatulog sa gabi. -34 weeks and 6 days : first time mom here?

28 Các câu trả lời

Right side. Pero pahirapan dn talaga makatulog di makahinga ng maayos e

left side po .. nakakatulong din un kung breech si baby para makaikot

MATULOG PO KAYONG LEFTSIDE KASI PAG RIGHT SIDE MAHIHIRAPAN SI BABY

left side madalas po pero minsan nalilipat din po sa right side

depende po. minsan s left minsan sa right palipat lipat lang

Left side pag mag right side ako masakit tagiliran ko.

35 weeks pregnant, right side mas nakakatulog ako

Left side for oxygen and blood flow ni baby

same tau sis, hirap sa pagtulog.

Nkakatulog po ako sa left side.