anu pong gatas pwede alternate para po sa ibfant 9 days palang po sya check up ko po kase sa 11 and ayoko sya isama kawawa nman malayo ang byahe

anung gatas pwede alternate para sa infant 9 days old may check up po kase ako ng 11 at malayo po ayoko n po sana isama sya breastfeed po sya.

anu pong gatas pwede alternate para po sa ibfant 9 days palang po sya check up ko po kase sa 11 and ayoko sya isama kawawa nman malayo ang byahe
22 Các câu trả lời

S-26 maganda alternate kaso medyo pricey mami.

Mag pump po kau then lgay nyo po sa ref

Similac yung recommended ng pedia ni baby

Similac, close sa lasa ng gatas ng nanay.

Mag ipon ka bm lagay mo freezer

Mag pump po kayo sis.

mag pump ka nlng po

Similac mamsh .

S26 sis

Emfamil a+