Meron poba dito nag rerejuvinating habang pregnant?

Anu pwede po gawin para nawala pimple ko?super dami 😟 naiirita napo ako. 4mnths pregnant.

21 Các câu trả lời

nope. maraming chemicals ang rejuv na hindi pwede sa pregnant and lactating mom. better na mas isipin ang kalagayan ni baby kesa ang pimples.

momsh wag muna gagamit rejuv matapang chemicals non. try to ask your OB or derma na pwede sa buntis. alam ko kasi mild soap lng ang pwede

Tiisin mo lng po .. Sakin gnyan din dti peru nong tumungtong ng 7 months nwala nman na sya gang ngayjn na fade na

Ganyan din po ako dati dami pimples nun ngayon 7 mos nawala na siya kaunti na lang natira

Try mo po safeguard detox yung kulay red pomegranate & luxe organix aloe vera & snail

d pwede rejuv satin mamsh, skin care lang, make sure mo nlng na safe for pregnant.

bawal po magrejuv masyado matapang ma aabsorb ni baby yung chemical

Wala na Po yan sa 3rd trimester tiis lang.

wag mi, di ko natry kasi alam kong bawal

bawal po yun mommy masama kay baby