Rashes

Anu po pwede ko ilagay sa leeg ni baby? 7wks old po sya ito yung rashes nya sa leeg.

Rashes
75 Các câu trả lời

BL cream sis, mabisa yun, kasi yun yung agmit ng panganay ko, hangang ngayon maganda padin yung kutis ng bby ko

Mommy parehas tayo may ganyan lo ko ngayon. 1 month old. Lagi kasi nababasa ng lungad nya lalo na sa may batok. Huhu.

5y trước

mamshie un inyo ba namumuti na .. sakin tuyo na po pero kulay puti n sya..

Wala po kayo lalagay...linisin lang ng water at pahanginan lagi sabi ng pedia ko...nawala naman yung baby ku...😊

5y trước

cethapil cream po

baka sa sabon sa damit po, bawal pa ang fabcon sa baby, perla lang pansabon na gamitin nio po.

Elica cream mamsh... gNyan din sa baby ko nawala agad. Twice ko lng nilagyan.. once a day lng

Sa baby ko ganyan din. Sabi ng pedia hayaan lang daw. Hormonal change yan from womb to birth.

5y trước

Totoo po? Ganyan dn kasi kay baby ko

try po oilatum effective po sya sa bb ko..medyo mahal pro may maliit nman 100+ yata.

Cetaphil cleanser po nirecommend ni pedia sk eczacort po. Consult your pedia po. :)

Pacheck up nyo po muna para sure. Wag basta magpapahid ng kahit ano sa skin ni baby

yung nilagay KO Kay baby is gatas kulng from breast.. every morning nawawala naman.