kinakabahan po ako

Anu po meaning nito salamat po sa makakasagot

kinakabahan po ako
17 Các câu trả lời

Praying for you and your baby 🙏

5y trước

Lakas ng trip ng taong baliw na un. Ang laki na cguro ng sayad mo sa ulo at wala ka sa katinuan. Si Lord na lng bahala sayo, kampon ka ng demonyo.

May problem ata sa heart.

C ob mo mageexplain nyan

Iloilo ka momz?

5y trước

Ah ok t buas makdto kmi to Ang husband ko dpt ano oras ka mkdto para temprano pa number mo

Parang ang heart nya nalipat sa ibang pwesto. Idk. If tama ako make sure kausapin mo nlng po OB mo ate. Pray ka lng.

Parang nasisiksik po yung heart sa right pati po yung lungs dahil po sa hernia sa diaphragm. Based po sa google. Pero its best po na ipabasa sa OB para po paglabas ni baby ay may options po na magawa.

Heart is displace?? Pero much better kung si ob mo mag explain. Pray lang momsh