pahelp

Anu po kayang mgnda ipahid dito rashes po yan na makati na naging sugat po .. PHYSIOGEL una naming nilagay Jan

pahelp
54 Các câu trả lời

alerta cream po,, one click yan ganyan nireseta ng doctor sa baby ko .. every an hour po pinapahid hanggang da mawal

Same kay lo, pero wala na siya niyan, nawala din agad dito sa tiny remedies in a rash 😊 #MysweetestYohan

Better consult pedia para maassess nya if what kind of rashes yan then use the one which is prescribed.

Ganyan din po ung sa pamangkin ko may pinapahid pinsan ko na oitment and bawal po sa malansa.

Mas mabuti pa sis check up mo nlng para maresitahan si baby ng tamang gamot dyan.

elica po is the best ganyan din ang anak q nagsugat p nga..isang gabi lang wla na

Mahal po ba magpatingin sa dermatologist? Papatingnan ko din sana baby ko eh

Go to pedia. Wag magtipid lalo ka mapapagastos kung mag seself medicate kayo

Sa derma nalang po, o kaya change na yung physiogel into lactacyd baby bath

Try nyo po ATOPICLAIRE cream, yan gamit ng baby ko at effective talaga.