Sobrang selan po ng pang amoy ko, ayoko po ng amoy ng kape, nilulutong mantika, steam ng kanin.

Anu po kaya ang pwedeng gawin ko para maibsan man lang kahit konti yung pagsusuka at pagkahilo every time na nakakaamoy po ako ng mga ganito hirap ng hirap na po kasi ako. Ngayon po ay officially 9 weeks na po ako, October 6, 2023 po ang aking due date.

6 Các câu trả lời

ganyan din po ako bawang at mantica baho para saken im 7 weeks and 6 days pregnant