Anu po gamit nyong soap/baby wash sa baby nyo.. share nio nmn mga mommies:-)

466 Các câu trả lời

My babies use Lactacyd toddlertubs. We love the scent kasi matagal matanggal and it is mild. No allergic reactions din sa kids ko, so we've been using this for quite sometime now.

First we used cetaphil pero as per pedia hindi raw hiyang c baby. Pinapalitan niya ng aveeno. Pero napansin ko parang may something sa skin ni lo. Try namin ung mustela

May eczema ang toddler ko at sensitive din skin ng baby ko kaya our pedia recommended Cetaphil...ngayon, I switched to a more affordable alternative, Human Nature. =)

cetaphil po 😊😊 nung nag johnson's po kasi ako palagi umiiyak si baby kapag naliligo now po hindi na. 😍😍 i think she loves the smell. ☺☺

Cethapil gentle skin cleanser. Advise ni pedia. Sensitive kasi skin ni baby. Pero ang shampoo nya Johnson top to toe. Makapal kasi ang buhok ng baby ko. 😊

Babyflo yung blue, kasi hiyang siya dun pumuputi siya dati gamig niya johnson milk and rice napanot siya. Kaya don't try using johnson matapang kasi product nila.

5y trước

Tenk u Sana Kumapal na ang hair nia..

Mustela din kami para kay baby. Meron kaming frriend na sa Mustela nag wo-work so malaki din ang discount na ibinibigay sa amin bukod sa suki na din kami.

Tender care hanngang 4months sya tapos trinay ko yung johnsons milk and rice po ata yun kasi nag rashes sya kaya pinalitan ko ng dove sensitive moisture

first time na niliguan sya ung Johnson baby bath but nagkarashes sya Kaya try namin lactacyd nawala nmn tska mabango sya matagal Kay baby ko 😁

Ngayon AURORA soap po mula po noong nagkarashes siya sa mukha hanggang leeg. So far hindi na po bumalik rashes niya at kuminis na po balat niya