diaper

anu po ba mas maganda cloth diaper or disposable diaper?

43 Các câu trả lời

both, pag nasa bahay mas ok ung cloth diaper less gastos rin, pag matutulog magdisposable ka.

Kahit anu po depende po kng saan hiyang c baby sakin KC lampien LNG nahiyang sa baby ko

cloth diaper, mas maganda xa at tipid d pa nagkaka rashes c baby kc lagi napapalitan..

Cloth diapers mamshie.. Although matrabaho, Tipid and convenient naman po.. 😊

Yung cloth diaper pde sa araw gamitin.tapos yung nman disposable sa gabi.

Mas maganda po na parehong meron si baby. Cloth and disposable diaper.

Diaposable sa newborn pero pag lumaki laki na pwede na cloth diaper

pareho po ,sa umaga cloth diaper at sa gabi disposable,

Both mamsh. Para tipid na din at bawas kalat. Hehe

Disposable diapers mas easy kse hehe