Pagkain hbng naglalabor

Anu mga pwd kainin pag naglabor para nmn may lakas umire???? Tnx sa sasagot mga mima

2 Các câu trả lời

isa lang po sa technique na laging sinasabi nila hwag pong iire kapag di po nahilab ang tyan mi kasi mabilis lang daw mapagod. kailangan paghumilab dun lang po iire at dahan dahan lang po ang release bilang po kayo ng 1 to 10 🙂

11mo trước

tnx much mi sna matandaan ko to huhu

sa pagkakatanda ko mi di na po pinapakain during labor. may dextrose naman po para pangsupport mi.

11mo trước

thanks much po mi sa pagsagot nkakatakot po kasi manghina😅