Baby Language

Anu mas maganda ituro kay baby habang lumalaki tagalog or english? Thank you.

19 Các câu trả lời

both.. anak ko hindi marunong magtagalog puro English ang alam kaya hirap sya ngaun sa school sa mother tongue hehehe we can teach them english kasi universal language yan ehh but we must not forget our own... maganda pa din pakinggan ung batang marunong magsabi ng "po at opo"

4y trước

ah ok po hehe thankyou, sana matuto na din po siya managalog.. 😊

Both po. Mahirap din sa baby kapag english lang ang alam nya, kasi nasa pilipinas tayo.

pwede naman po both 🙂

agree sa both..

Both mommy 💛

agree to both.

Both po

both po

You can teach both po

Both.