Pregnancy Stress

10 weeks preggy 3rdbaby Anu magandang gawin pag stress ka para mkalimot sa pag iisip. Ilang buwan na ko stress kahit nung di pa ko buntis. Onti nalang kulang nalang duguin na ko sa sobrang pagod at stress ko buti mkapit ang baby ko 😭 di ko na alam gagawin ko btw ako ung ilang linggo na nanaginip ng dinudugo ako #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pray ka mommy isipin mo ang kalagayan ni baby sa loob kung ano nararamdaman mo ganon din siya malalagpasan mo din lahat ng hinaharap mo ngayon tatagan at lakasan mo lang loob mo

para gumaan din sa pakiramdam mo ilabas mo sama ng loob mo sa asawa mo usap kayo.