Sa sakit Ng iPin

Anu kaya mainam mga mii na gamot sa sakit Ng iPin bukod sa asin na may tubig. bactidol. bawang toothache drop . Pwd ba nag pa bunot Ang 6months preggy ?

2 Các câu trả lời

Pwede po. Paalam ka lang kay OB, sabi nung OB ko mas okay mag pa tooth extraction at 2nd trimester, since baka in the long run yan pa maging cause ng Preterm labor mo. Yung pain sa ngipin :)

Pwede magpa bunot, hanap ka lang ng dentist na papayag. Hindi naman nakaka apekto sa fetus ang anesthesia pag tooth extraction.