disiplina

Anu ba ang tamang pagdisiplina sa bata? Anung idad dapat disiplinahin ang bata? Tama bang paluin ang bata kung nakitaan ng mali? Anu po ba ang tamang paraan?

15 Các câu trả lời

For me ha, hindi ko paluin ang bata . Pagsabihan sya na mali yung ginagawa nya at hwag ng ulitin. Iba kc impact sa bata pag pinalo mo. I thought may posibilidad naagaya nya din nyan pg palo sa next nya kc un ung nkita nya

Saamin pinag sasabihan at the same time pinapagalitan. Di naman pwedi mauuwi agad sa physically.

Pano ba magdisiplen sa 3yrs old na bby

sobrang pag-iisip ng pregnant

sobrang pagiisip ng pregnant