8weeks!!!!

Another hard experience is yung feeling mo lahat ng kainin mo eh nagtitrigger na isusuka mo din anytime 😔🤢🤮hayst... Pero laban lang mga momshie!!!!kakayanin natin toh kahit mahirap.#1stimemom

4 Các câu trả lời

ganyan ako nung mga 4-5 weeks ko mamsh, pero ngyon naoovercome ko na sya😊 pag po medjo sumasalubong ung suka ko nagkecandy po ako.. Ayun medjo nari-relieve naman po😊 tska pabago bago din po siguro ung mga nararamdaman pag buntis, ang selan ko nung 4-5 weeks ko, ngyon medjo okay okay naman na po.. 7 weeks and 5days po🤚🤚

Same here.. 2 days na ako hindi nakapasok sa work kasi kahit tubig hindi ako makainom. Naiiyak na ako kasi nararamdaman ko gutom pero hindi ako makakain

kaya mo yan mi ganyan dn ako s 3rd child ko nung pinagbubuntis ko syq 😅

same tau ang Hirap sobra