UNANG BAKUNA

Naalala niyo pa ba anong reaction ng babies niyo sa first vaccine nila mommies?? 😊 #BakuNanay #vaccinesforall

UNANG BAKUNA
78 Các câu trả lời

1st bakuna niya medyo nagulat siya at umiyak ng malakas😅tumahan siya noong pinadede ko siya.

nakatingin lang xa nung na.injectionan na.. nung bigla tingin nia sakin saka umiyak.. 😂😂

Naalala ko nka OOTD ng bongga ung eldest ko haha with FB post na #VaccineDay 😁

nakatingin lang siya nung una sa doctor then itinurok na ayun iyak ma siya😅

Syempre ma. Ang sakit sa puso kapag tinuturukan sila. Naiyak ng malakas.

hindi ko siya nkita nabakunahan ng BCG at Hepa niya nasa nicu siya nun

Ang bilis ng pagka vaccine sa kanya. Pero grabe din yung iyak hehe.

nanipa..😅 grabe lang reflexes nya kahit 1 day old lang sya.

Ang unang Bakuna ay 24hours pagkapanganak at umiiyak si baby

Hahaha, silent baby sha when she had her first vaccine. 😊