Anong ugali ng asawa nyo ang nakaka-attract sa mga mata mo or masasabi mo na "sexy" sya?

93 Các câu trả lời

sa salita nya malumanay .. sa facial expressions nya na mala anghel.. at sa amoy nyang parang heaven 🤣🤣🤣 muahh

Sobrang sipag, mapagmahal, maunawain, mapagbigay, napakabait na asawa at ama sa mga anak namin.

..maaasahan sa lahat gaya nong nanganak ako talagang xa ang nagpapatahan sa baby at maalaga..

un pagiging malambing nya tska mabaet. he always puts our baby and I above everything else

Gentleman. Masunurin naman sakin hehe. Di naninigarilyo, once in a blue moon din uminom.

Pag siya Ang incharge. Or nag aact siya as leader and Yung supladong ugali niya😂

Yung lagi may uwing pagkain/ merienda..Matulungin sa mga kaibigan..Hindi madamot..

marunong mag alaga ng bata na hindi lagi akongtatawagin para patahanin ang bata.

whole being yong parang sarap yakapin palagi. pero hindi nya yon alam hehehe

sobrang bango lagi at sobrang linis sa katawan.... 😋😋😋