How to Treat

Anong treatment po or shampoo ang safe gamitin para sa lice(kuto) for 18mos.old nahawaan kc sya ng ate nya daming kuto.Thanks in advance

2 Các câu trả lời

Si ate po muna ang unahin nyo itreatment.. tapos tyagain nyo na lang tanggalin yung kay baby kase yung shampoo for lice alam ko matapang eh bka d pwde sa baby.

5y trước

Yes nagtreat narin ate nya tapos nagpacut na rin ng hair kaso c baby hnd ko matanggal lice nya kc nsasaktan ata sya kya masyadong malikot.

Cut hair ni ate tpos try mo oilganics baka kasi too strong yung kwell or licealiz.

5y trước

Naturally pwede ka gumamit ng white vinegar spray mo sa hair leave mo lang ng few hours .. then after mo i wash lagyan mo ng olive oil until mawala effective sya sa eldest ko since yun shampoo medyo matapang nga and bumabalik pa din namn .