ANONG GAWIN PARA MAS MABILIS MABUNTIS?

Anong technique gawin sa pag loob ng Sperm?anong steps or technique para ito ay makabuntis...momshiieessss

5 Các câu trả lời

sa mga nababasa ko po, maganda daw ang missionary na position pag conceiving. tapos try nio rin po maglagay ng unan sa pwetan nio po pag mag do kayo ng hubby nio. and after nio po mag do, wag po muna kayo kagad tatayo at maghuhugas para sure na makapasok mga sperm po. inom ka na rin po ng folic acid at vitamin e pampaganda po yan ng egg cells nio po. tapos sa asawa nio po, much better kung wala sya mga bisyo para maganda ang sperm nya.

ako din po nong una di agad nabuntis gawa ng dry ako, lagi kasing wlang sabaw kinakain ko,the best po ang okra,lagain nyo lng po tapos ung pinaglagaan pwd nyo rin inumin.basta kainin nyo rin yong nakakadagdag ng semilya. tapos ihi kaagad pag mag do kau ng mister mo,para di ka maihi pagktapos,para ung semilya di lumabas,taas mo paa mo,kht kht 30 min kht 1sang oras me.tyagaan mo lng.

for me magpa check ka po ng matress tapos paalaga ka para maready sa pagbubuntis

mag dodo po kayo after ng mens mo at diet din po

Paalaga po kayo sa OB 😊