SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Các câu trả lời

Bessy. Yan ang tawagan namin, mahilig kasi kami magchismisan ng asawa ko. 😂😂😂

Love / Mahal noong maggirlfriend/boyfriend tas noong magasawa na lovelove na

mahal ko pero yan talaga tawag nya kahit wala syang kasalanan o naglalambing

Love ❤️

Mahal tawagan nmin kaya ayun tawag nya, pero minsan tinatawag nyako asawa ko.😅😊

mahal kahit nag aaway o pinapagalitan ako.. mahal pa dn ang tawag 🤣🤣🤣

ML hahaha wala ng ginawa kundi mag ML kaya wala akong tawag sa kanya..

mommy, asawakoo

Mahal o kaya Asawa ko ❤

Bee doo or mommy ❤