Bungang araw pero lumala na po medjo nag nanana. 1week na po yung ganyan

Anong pwde pang tanggal nito or gamot or ointment nilalagyan konaman ng ointment na zink oxide di parin nagiging okay

Bungang araw pero lumala na po medjo nag nanana.  1week na po yung ganyan
1 Trả lời

di ko pa kc ntry mglagay ng kung ano anung products sa mga baby ko mi liban sa sabon nila ee dove sensitive mganda sa balat kc moisturizing tapos sa mga rash ee petroleum lang, tas ilang araw lang wala na agad parang di ngrash c baby. so un lang mapapatry ko sau mi dove baby sensitive and petroleum jelly.