Anong pinaka-recommended nyo na birth control pills? Gusto ko yung nakakataba pero hindi nakaka-pimples. Sobrang namayat kasi ako sa injectbles.

28 Các câu trả lời

I've been using Yaz for a while now. And I must say, hindi po sya nakaka-gain ng weight. And very little to no side effects at all!

Gumamit ako ng Diane at tumaba ako. So kung naghahanap ka ng kung anong pills ang hindi nakakataba, wag Diane.

yasmin pills. magnda sya sa balat at nkakasexy mdyo pricey nga lang pero ok lng kasi once a month lang nman sya😊

6y trước

last na bili ko is 920 ewan ko lng ngyon kung mgkano na sya.

althea nakaka blomming nang mukha , kutis saka sexy dun ako nagka laman laman esp. yung butt. try mo

Natural mamsh. Si hubby mo ang dapat mag control hindi ikaw. Mas maganda kasi wala talagang side effect.

5y trước

widrawall po ung sinasabi nyo?

naтυral po .. ιve never υѕed any oғ вιrтн conтrolѕ .. нυѕвand ĸo ang nag cconтrol ..

5y trước

Same with me sis. Hehe husband knows it. Alam nila, ewan lang sa ibang lalake.

Hindi yan hiyang sa akin. Water retention at pimple breakout sabay na tumama. Aguy!

Pills po ba yung Diane at Althea. It seems na wala akong alam sa mga pills.

6y trước

thanks po. napaisip lang po ako. wala naman po ako balak mag pills.

Water retention din ang epekto sa akin ng Diane kaya wag nga yun.

Diane 35 po.. im using it.. medyo pricey pero worth it.😊