Anong pinaka ayaw nyong pagdaaanan sa pagbubuntis?

1001 Các câu trả lời

Depression, na depressed ako sa mga bagay bagay kapag wala akong kasama sa bahay, na papa over think ako. And i hate the feeling kapag ganun, kasi di nkaka buti kay baby yun.. Minsan depressed din kasi na iistress ako, pero ayoko sana ma stressed

MahiluhiN, LBM at pag ka moody sa ibang tao hnd buo araw ko kpag wala akong inaasar sknla o kaya bgla nlng ako walang ganang kumausap knino man mas gusto ko tahimik lng ako sa isang tabi😂😂😂 kaya pasensya na sknla bawi ako pag ka panganak ko..

Yung grabeng ihi na halos minu-minuto na kulang na lang sa banyo na matulog at tumira at yung halos isuka ko na mga gmot at vitamins na iniinum ko di ko alam kung dahil sa nauumay nako sa gamot. Pag sinuska ko naman tubig nlng.

Ako yung paghapdi sa sikmura nagduduwal after kumain tapos bago kumain nahihilo pananakit ng ulo hays 😥😥😪halos lahat nalang ng kinakain ko sinusuka ko 😪tapos pag gutom nasusuka padin d mo tuloy alam gagawin mo

So far sa akin since it is my first time... Based on my experience😊 yong pagiging choosy sa food... Yong gustong gusto mo kainin pero ayaw ni baby😢 hindi ko gaano kasi na experience yong morning sickness na sabi nila...

Yung paglilihi, masakit balakang,hita at tuhod, yung pag nkahiga sobrang sakit ng balakang at hita pag gumalaw,hirap matulog sa,gabi kc madami nraramdaman.pro worth it nmn lahat ng un,basta healthy c bby paglabas.

heartburn, uncontrollable vomit. naalala ko pa sumusuka ako sa jeep, sa cubicle ko sa office, sa pantry, sa kalsada. basta kung saan abutan grabe. kaya ko pa yung mayat maya umihi at acne breakout ko nun eh

Pagsusuka sakin hindi siya morning sickness kase kahit gabi nagsusuka ako.. Sakit ng ulo, grabe parang halos araw araw masakit ulo ko nun.. At sensitive sa pagkaen, yung mga dating gusto ko kainin ayaw ko na

yung pagka sakit ng ngipin ko at namamaga gums ko.tapos subrang sakit sa ulo na parang mamatay kana sa sakit.yun ayaw ko at cyempre itim kilikili at leeg ko.lalo na my stretchmark pa.kainis dami magbago