Good day mami's . Ask lng if pwde uminom ng Pills kaht nd mag pa check up sa OB .

At anong pills po ang pwde sa . Nag papadede pa . 4months palng po baby ko first time mom thank you po

1 Trả lời

Ang safest for breastfeeding is daphne. Start nyo po ng sunday kasi un ung pinakauna sa pills na nakalagay.

2y trước

kung pure breastfeeding ka, possible na di ka datnan talaga. pero mas safe pa din ang nakapills para pag nag do kayo ni hubby. dko lang sure kung over the counter ang daphne.