Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Các câu trả lời

Nov 7,2019 ko unang nalaman na buntis ako for our 2nd child😍 so sad dahil preterm ako at hnd nka survive ang baby ko at 31 wks last May 7,2020😭💔 then we try again 🥰😍 Oct. 27,2020 nalaman kong bunts na ako na ulit for 5wks and 6 days. 🎉♥️🥰😍

august 17, 2021 pero nung ginawa namin siya nung june may agam agam na ako na may mabubuo kahit katapos lang ng mens ko nun after 3 days fertile pala ako nun 🤣medj natakot pa nga ako eh kasi nagpavaccine ako sabi nung doctor doon bawal daw mabuntis need after 1 year kaloka

December 30,2020❤️ tapos sa sobrang excited ko naghanap na agad ako ng pagpapacheck upan knowing na magbagong taon😅 luckily may nakita ko and Jan.02 agad nagpaappoinment ako❤️❤️kinabukasan nagPT pa ulit ako ng 2 ahahaha para sure na sure na ahahaha

Can’t even remember. Basta nafeel ko nalang changes sa katawan ko, akala ko mag kakaron ako ng period yun pala nabubuo na sya kc nag ccramps yung puson ko 🥰 sobrang happy nung na confirm na preggy nga.. ngayon turing 2 na ang little one ko 🥰❤️😍

June 1 positive pt. June 2 confirmed via trans V. Ang epic kasi one week nalang flight ng daddy nya para magbarko, sabay sabay kailangan mag medical,orientations, empake,check up saka mamanhikan 😪😆

July 20 2018 date nung nalaman akong preggy ako sa 1st baby girl ko . she's almost 2 months na sa womb ko before I discovered it. October 31st 2020 Naman sa 2nd baby boy ko 1 month delayed so. nag pt ako then Yun positive pregnant 😍

Aug 5 nalaman ko buntis ako. tas aug 8 nag pa trans v ako 😊 ang saya ma alala ulit prang kelan lng. nag test ng pt tas ngayon. turning 7 months ang aking malambing na baby boy.

feb 23 1st pt ko positive both unexpected si baby nag plan kami last year December but sad to say hindi kami naka buo by January nag ka mens ko feb hindi na ayun preggy na pala ako 1month now 23weeks na si baby girl team- October 🥰

every night, nag wowork out ako. then 1 night, out of the blue, sabi lang ni hubby, "wag ka mag wowork out. may laman na yan.". that was june 28. june 27, bday nya. so kinabukasan, june 29, i took a pt. at ayun na nga, meron nga. 🤣

March 30, 2021, 1st PT, positive. 30mins after, nagpa serum, positive. March 31, 2021 nagpa ultrasound to confirm, may heartbeat na and 6weeks 5days na sya. Super happy kasi 7years na kaming married, at last binigay na ni Lord. ❤️