Sino po ang OB n'yo?

Ano'ng pangalan ng OB-GYN mo? What do you like about him/her?

Sino po ang OB n'yo?
212 Các câu trả lời

Dr. Delgado! He's very bubbly and approachable! Hindi ka maiilang at talagang comfortable kang iopen lahat ng concerns mo! ☺️

Dra. Graciela Fuentes! She's sweet and approachable. napakajolly ng personality niya kaya di ka maiilang sa kanya. 🥰💞

hi po Mam Princess tumawag po kasi ako sAa Dela Cruz Maternity Hospital ang 1st CheckUp daw po ay 1000 totoo po ba ?

dr.tismo magaling na ob.mabait and magaan ang kamay.24 hrs pde mo sya tawagan kpg may nrramdamn ka sa pinagbbuntis mo

Dra. Sharon Plantilla-Chua, super bait at madaling kausap pag my nararamdaman at questions about pregnancy😊😊

Dra. Kristine Serrano ❤️ Napakabait at Napakagaling na Ob Gyne 🙌 hands up ako kay Dra. ❤️❤️❤️

Dr.Anna Peralta ob-sono @citicare valenzuela mabait at nafeature pa sa unang hirit at rated k☺️

Dra. Mellissa Quintos- OB Dra. Faustino- Sonologist Thankyou so much mga Doctora ko. 💕😘

dra. maria luisa gonzales. komportabli ako sa kanya. supportive pa... subra maalaga

dra. dychioco para kausap mo Lang nanay mo masyadong comfortable kausapin at magaan😊