Craving for Food?

Ano'ng pagkain na dati hindi mo naman masyadong bet ang bigla mong nagustuhan at hinanap-hanap pa nu'ng nabuntis ka na?

Craving for Food?
394 Các câu trả lời

Wala naman po. Yung mga di ko kinakain noon di ko parin naman kinakain ngayon hehe😅😆

korean food 😔 and cake. kaso mataas sugar ko kaya pinilit ko nalang kalimot sila lahat.

Lahat nmn gusto ko kainin. Kaso nung naglilihi ako ayaw ko ng baboy Puro isda lang 😅

Coffee as in amoy palang nagmamaldita na ko sa office 😂 pero coffee addict ako before 😅

spaghetti. Sobrang hate ko yun nung di pa ako buntis, ngayon takam na takam ako. 😩😂

spaghetti every morning pinaglihihian ko di pedeng walang spag sa morning breakfast ko. di nmn tlga ako mahilig sa pasta pero nakahiligan ko kumain every morning ng spag. 😂

dahon ng malunggay at bunga ng malunggay gagawing binagoongan na luto..dyn ko pinaglihi anak ko

Wala naman parang dati pa rin. 😅🤣 kung ano trip ko yun at yun pa rin. 🤣😅

Leche Flan di ako mahilig sa matamiss dati hihi pero ngaun everyday yan dessert ko kahit ano oras😁😂

Fried Chicken sa McDo, di talaga ako mahilig kumain ng manok, baboy at karne dati.