19 weeks pregnant

Anong Oras Po kayo gumigising sa Umaga? Yung nanay ko Po kasi pinagigising nya ko ng Maaga kahit sobrang inaantok pako TAs ayaw Ren ako patulugin sa hapon #1stimemom

17 Các câu trả lời

iniingatan ka lang po ni nanay mo na Hindi matulog sa mag hapon kc po baka mahirapan ka sa panganganak

maaga din ako ngising kse ontime ako nainom ng vitamins 🙂 with pattern ako pati meals 🙂

2y trước

thanks po

Tamad ako nung buntis, sino bang hindi haha. 8 ako nagigising sa umaga. At natutulog ako sa hapon.

2y trước

Ako 10 am pa hahaha tas sa hapon tulog din hehe

ako nga tagtag tamang laba laba pa ako nung kbwanan ko na ending cs dn wala sa pagtulog yan

matulog ka ng matulog kasi pag lumabas yan di ka na matutulog ahha

Ako 12midnight... then tulog sa 1:30.. gising ulit 4:30

Not true yan. Need mo nga matulog para malakas ka eh.

2y trước

thanks po