Anong oras gumigising ang mga baby nyo? Minimum of 8 hrs ba ang sleep nila sa gabi?

6 Các câu trả lời

It depends. Minsan as early as 5am gising na. Kung super late naman ang tulog, tanghali or hapon na ang gising basta ma complete ang 8 hours or more.

Lately mga 6:30am. Minsan 7. Pinakalate na yung 8am. Yes, at least 8hours of sleep pa din sya tuwing gabi.

10 hours.ang anak ko kung matulog. 10 to 8:30am. Daily yan walang paltos.

Ung twins ko is 10 hours ang sleep nila sa gabi

Yes. Baby ko 11 to 12 hours ang tulog sa gabi.