Working mom

Anong months po kayo nag maternity leave? Ang gaano po katagal ang leave ninyo? Thank you. #1stimemom

4 Các câu trả lời

105 days ang maternity leave. Sali ka po sa group sa fb ng sss maternity benefits para malaman nyo rin po proseso kung paano makakuha ng benefits. Maximum po ng 70k ang benefits na makukuha

ako mi 2months palang na preggy nakaleave na ako gang sa manganak ako haha .team january😬maselan kasi ako ..hirap na

Ako mumsh magstart ako mag leave December 1. 34 weeks na ako nun hehehe tas 105 days yung maternity leave ko.

Natry nyo na po mgtanong sa HR nyo? Baka sila na kasi mgpprocess😊