Philhealth Contribution

Anong month po dapat may contribution if July 2024 ang EDD? May contributions po ako since June 2022 to January 2024. Thank you #PhilHealth #philhealthbenefits #philhealthwalanghulog

2 Các câu trả lời

Wala. Basta bayaran mo lang pag nagka budget ka at naka luwag luwag. Under ng Universal Health Care Act, Lahat ng Filipino is ginagrant ng Immediate Eligibility regardless kung may updated contribution or wala. Pag hiningan ka ng public hospital, I report sa Philhealth.

tanong nyo po kung ano nirerequire sa panganganakan nyo. sa akin po public hospital 6 month ang nirequire nila pero baka mag philhealth indigent nalang ako kasi mabigat ang 3000