Pag may extra money...

Ano'ng mas pipiliin mo? Business or Ipon?

Pag may extra money...
475 Các câu trả lời

business to save more money. Para mapaikot mo pa at dumami but invest wisely. .

Business para makaipon ulit 😊 The more business, the more ipon 😊

Kung may small capital, ipang-business para kumita pa at makapag-ipon :)

business then ipon kasi yung ipon ko manggagaling din sa business

business pra un konting naipon mbilis lumago 😊😊😊😊😊😊

bussines na agad para mapalago yung pera ska iponin pg may sumobra

gusto ko sana mag business kaso wala naman akong alam so ipon

business tau mga nay para umikot ang pera at mas maraming maipon

THIS. atleast tuloy ang dating ng pera at mas makakapag-save p

pra sakin (ipon) kc kung wla kang pera hind ka mkpag business.