This or That

Ano'ng mas mapapalusot mo? Ano'ng mas mate-take mo bilang asawa? Asawang TAMAD or Asawang CHEATER?

This or That
108 Các câu trả lời

wla ...maswerte ako at masipag Ang aswa ko Kung hndi naku di Rin ako mag-aasawa sakit lng Ng ulo ganyan.

di ko alam pero feeling ko wala, baka araw araw kami magaway at di rin mag work ang relasyon namin 😅

wala. ok lang mag-isa kesa sumakit lang ulo sa asawang tamad o cheater, worse kung tamad na cheater pa.

Mas ok na ung tamad kesa masipag nga magtrabaho sa iba naman napupunta yung pera 🤣🤣

for me, wala. kasi same lang din yan na pagpapabaya o makakasira sa isang pamilya 😊

None. ayaw ko sa mga ganyang asawa. kung ganyan man asawa ko hihiwalayan ko talaga ba.

Cheater Noh.. Dun na Kasi Makikita talagang Wala Siya Respeto Sayo Bilang isang Babae.

dun ako sa tamad! hahahaha asawa ko minsan tamad rin pero loyal naman. thanks God😂

Tamad, pero thankful ako dahil masipag asawa ko kahit sa gawaing bahay. 🥰

Sa Or hahahaha. Swerte ko may asawa akong masipag na super loyal pa! 🥰