Ano masasabe nyo?

Anong mararamdaman/masasabe nyo kung yung bf /hubby mo eh may pinagjajakulan na ibang babae? ( IBANG PICTURE NG BABAE) Pls. I need answer nababaliw napoko

57 Các câu trả lời

Kung porn okay lang sakin. Pero kung kilala ko yung iniisip niya. Doon ako magagalit.

if artista/porn keri lang pero kung hndi aba teka may gusto yata ng balasa 🤔

ay titilapon ang cp nya sa bintana.. kaya lumayo layo cya saken.. hahahah! 😂

pag kapehin mo partner mo momsh ng kabahan nmn sa ginagawa nya. 🙄😅✌️

Nako mapa pornstar man o artista hindi pwede yan. basag selpon nya saken!

Kung porn videos, okay lang. Ibang usapan na pag kakilala nya ang babae

Lmao. Seriously, syempre hindi nakakainis yun. Talk to your partner.

kung porn star o artista, ok lang.. huwag lng ex niya o ibang babae.

Ahay sad. Masakit ewan basta masakit tas nakita mo pa yung pic 😥

Sobrang sakit at nakakagalit po mamsh baka po di ko na mapatawad