happy day always kahit napaklikot na nya.

Anong magandang Sabon sa baby mapawis ..9 months na po cya.

happy day always kahit napaklikot na nya.
11 Các câu trả lời

Tiny buds rice baby bath sis sobrang pawisin din si lo ko yan sabon nya di malagkit sa balat at di sya amoy pawis kahit pawis na pawis super smooth at gentle pa sa skin safe din sya kasi all naturals #LovingElijah

Yung fissan momshie is pulbo, sa sabon naman dove yung pang baby tpos lagi mo lng sya pulbusan ng fissan iwas rashes at bungang araw dn ang fissan.

Hi momshie. Fissan is the best for baby na pawisin like my babyboy😁

Baby Wash Baka want mo umorder momsh 😊

Baby Cologne 😊

Baby Shampoo 😊

Baby lotion 😊

Baby powder 😊

Baby soap 😊

Baby oil 😊