gamot

anong magandang gamot para sa ubo ni baby?

17 Các câu trả lời

Depende sa klase ng ubo at age ni baby. Pa check mo si baby sa pedia. Yung iba honey with calamansi or oregano. Pero bawal ang honey kay baby kapag less than 1 year old.

Pure breastfeeding..kahit ikaw ang magka sakit..padedehin Lang si baby.. nag aabsorb c baby NG antibodies Mula SA milk natin panlaban nila SA sakit..

Pa-tsek nio mommy sa pedia for better assessment and management. depende kc kung ang cause is bacterial, viral or allergic reaction.

best pa check po sa pedia if newborn breastmilk is good to help baby recover fast

pacheck mo muna momi kasi minsan may iba pa chinecheck si pedia

3 mos baby ko and may ubo rin. Ambroxol nireseta ng pedia sa baby ko

5y trước

Mabilis po nawala ubo ni baby mo?

pwede po bang paligian si baby pag may ubo ??

pacheck up po sa pedia para sa dosage ni baby

Consult muna po.. Iba iba kasi cases ng ubo

Yung pedia ko lagundi lang for cough.