Food Cravings!

Ano'ng madalas na food craving mo recently?

Food Cravings!
100 Các câu trả lời

Sakin lasagna at mango ripe.. Hahaha the best talaga ung hubby na bibilhin at bibilhin unh gusto ng naglilihi

nag crave ako ng spag,fluffy na mga tinapay Basta Hindi chocolate,manggang hinog at hilaw (Indian mango)

sphagetti gusto ko maraming Hotdogs at cheese😋😋..den kumain ng santol na maraming sili😋😋😁

spaghetti ng jollibe ung ma chesse tas sabay Pa ng footlong minsan may sabaw din

walang katapusang chocolate, saka malalamig na softdrinks, tubig, sundae

lahat Ng bawal sa akin cravings ko. Kya hanggang cravings nlng Ako hehe

ang gusto kung pagkain ung sabaw ng sinigang na maasim at maanghang

hotdog na inihaw na may tinapay😁 pero once a week lang sya😬

ako, di ko maintindahan.😫 wala akong gustong kainin.

2y trước

ako din. maselan p Rin ako gang ngayun sa mga pagkain

burger w/o cheese and spaghetti.. malakas maka Jollibee 😅