Heartburn

Anong ginagawa nyong home remedies kaapg umaatake ang heartburn during pregnancy? pwede ba tayo magpareseta ng pwedeng itake? di ako halos maka kain sa sobrang hapdi ng pakiramdam ko sa sikmura ko .. huhu loss 2kg sa weight ko from last week .. huhuhu

4 Các câu trả lời

I usually take natural remedies like Banana po.. Kasi nakkaalis ng acidity un. Then water po. As much as possible kasi while preggy iwas talaga sa mga meds and anti acid. Pero okay rin po na mag consult sa OB. Baka meron po maireccomend na meds if too much na tlga discomfort.

Same po laki din po ng binawas ng timbang ko dahil di po ako makakain sa bloated feeling. Acidic din ako kaya x5 ang feeling ko, suggest ni ob po gaviscon liquid safe po sa preggy yun, better ask ur ob po before taking.

Ako din ganyan.. huhu grabe acid

yes inform mo lang OB mo