Constipated

Anong gamot po pwedeng itake ? Ilang araw na po kasi akong hindi makadumi ng maayos. Saka may hemorrhoids din po ako. Twing dumudumi po ako dugo lang po minsan ang lumalabas. 27 weeks pregnant na po ako. .

6 Các câu trả lời

naging prob ko yan for the past few weeks, advised ni doc more water intake than regular kasi delikado for both of us. totoo pala, ngayon back to normal na pagbabawas ko- once or twice daily na ulit ☺️

ganyan din po problem ko dati then nagpa consult ako sa ob binigyan ako ng reseta eto po then try nyo din po anmum kase isa din yun naghelp sakin maiwasan constipation

ganyan din pu ako inom k lang ng maraming tubig pag sinisikmura ka lagyan mu ng kunting mainit na tubig

magpareseta ka po kung hindi na kaya ng water, yogurt or ripe papaya...

gulay at prutas... lalo na ang mga gulay na dahon..

hinog na papaya po.