Hello mga mommies

Anong gagawin mo kung Hindi ka kayang pakasalan Ng taong kinakasama mo ngayon?

2 Các câu trả lời

bkt daw hnd ka kaya pakasalan? ang pagpapakasal is dapat preho nyong gusto. Kapag isa lang ang mya gusto hnd yan magwowork. Ako personally, Nung hnd pa kami kasal ng hubby ko I gave him ultimatum na if 10yrs hnd pa kmi kasal or wla pang anak magbreak nalang kami kasi I know my worth and what I deserve to be treated. If hnd nya maibigay yun much better hiwalay kami. Sorry, If due to financial kaya ayaw pa nya pwd naman civil wedding lang eh. Kapag gusto madmaing paraan, kapag ayaw madaming dahilan.

hiwalay agad. Walang future yung relasyon nyo pag ganyan. Ang hirap naman magstay sa lalaking ayaw kang makasama habang buhay. Walang pangarap para sa future nyo. O baka di pa sya sigurado sayo, iniisip nya pa na maghanap ng iba. Hay nako mamsh iwan mo na yan. May mas better pang dadating sayo kesa sa LIP mo.