Ang baby po ko Kay palaging sinisinok

Anong gagawin ko sa baby ko na palaging sinisinok? Ang tagal pang matapos. Kahit Ano nang ginawa ko. Palagi parin syang sinisinok

Ang baby po ko Kay palaging sinisinok
18 Các câu trả lời

padedeen nyu lang po sya mommy, mawawala po agad yung sinok once maka dede na po si baby 😊

pag sinisinok po baby ko gusto nya dumede tas nawawala ndin po 2 weeks old baby ko😊

Normal sa baby ang sinisinok, iburp mo lang xa or bka happy tummy lang c baby.

Pinapa dede ko Lang ung baby ko pagka sinisinok.. Nawawala din naman agad 🤗

normal lang nman pong sinulin ang newborn based sa pedia namin. 😊

ganyan din Po baby ko lagi nasinok. nilalagyan ko Ng Papel sa noo

padedeen nio lang po momsh pag sinisinok. mawawala dn po yan😊

normal lang po yan momsh. nagpapalaki lang po si baby🥰