Anong favorite nyong perfume?

229 Các câu trả lời

Vs. Chanel. Anna sue. Encanto shine. Niña ricci. 1 million.blv. kht panlalaki mnsn gnagmt ko😊

Kahit ano as long as mabango.. Wala naman ako sesitivity sa amoy ng pabango sa ngayon

not a perfume girl. i love colognes! denenes, nenuco, johnson's heaven and baby bench na yellow and pink

6y trước

for me yes. 😊

aq ayaw ko ng mga pabango..nahihilo aq sa mga amoy. Kya Downy or Fabric Conditioner nlng.

vanilla lace, amber romance, warm vanilla. bsta anything na amoy vanilla 😂

elipse cologne gel mas gusto ko pa yun kaysa sa mga Victoria's secret kong pabango haha

jo malone nectarine and D&g light blue. minsan eclat. pag nsa bahay lng un baby bench.

I swear by Jo Malone Nectarine Blossom & Honey and Clinique Happy Heart 😊

eclat, incanto charms, incanto shine, bvlgari amethyst, clinique happy

Nung nabuntis na ko di na ko nagpeperfume. Pero ang bet ko Burberry Brit Sheer.