Favorite food or ulam while Pregnant

Anong favorite food or ulam nyo mga mommies while pregnant?

258 Các câu trả lời

anything except sa kinamatisang isda at manok.. 😊😁 pero ngaun 36wiks &6 days nko nakakain nko manok

Dinuguan ❤ Tapos hindi nakain si hubby kase bawal sa kanila. 😂 Kaya luto siya lage ng uulamin nya.

wala akong natatandaan ng naging paborito ko, basta kain lang ako ng gulay at prutas sabi kc ng OB ko.

ginisang ampalaya po na may itlog.. hahah kahit papakin ko ung isang buong malaking ampalaya

Buko, avocado, carbonara at sizzling tofu... :-) basta halos puting mga pagkain trip ko...

Ginanga na tambakol with kamyas then sawsaw sa patis na may calamansi with sili. 😋

Any kind of fish, pirito or may sabaw. 😊 Tocino, longanisa, hotdog, sardinas. 😄

Hnd ko naramdaman yan kht ano kinakain ko, Hnd ko nga alm kung saan ako naglihi 🤔

Any seafood! Specially crabs. Too bad, nalaman ko na allergic si baby dun paglabas nya. :(

5y trước

May naging epekto po ba sa kanya ang pag kain nyo nun habang preggy?

lahat ng matatamis. pati yung fried chicken yung balat lang kukunin ko hehe saraap