Favorite food or ulam while Pregnant

Anong favorite food or ulam nyo mga mommies while pregnant?

258 Các câu trả lời

misis q nun mahilig s may sabaw lalo sopas gustong gusto iulam. pra kaming may padasal

5y trước

minsan

Wala akong fave, basta kung ano yung sa tingin ko healthy for me and for my baby.

kahit ano basta may sawsawan na toyo,clamansi at sili or patis at kalamansi

Corn beef tapos egg at any lutong baka dati. Ngaun halos wala akong gana kumain.

Ako kahit 38 weeks na ako gustong gusto q kumain ng letchon baboy ung balat.. 😋😋

Curried eel which is strange kc d nmn ako kumakain ng eel nong d pa ko buntis😁

5y trước

Sure.. You are welcome anytime momsh😘

ako wLang pinag lilihian basta kung anong gusto ko kainin dapat makaen ko 😂

Fishball! May time na pinahanap ko si mister sa kalagitnaan ng madaling araw.

Mga masabaw pong ulam like nilaga. Pati mga laing, basta mga magata po.

Dinuguan at sopas pero sopas favorite ko hahaha lalo na yung masabaw