Usapang Biyenan

Anong emoji ang magde-describe sa mother-in-law mo?

Usapang Biyenan
314 Các câu trả lời

😍😍 she's not perfect but she's kind, understanding and loving. she treats me well like her own child and understands my attitude. i love her so much.

🥰🥰Maswerte ako sa byenan ko. Bukod sa maasikaso, mabait sya & maalalahanin sa mga anak & apo.. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

😘😍😊 super bait ng MIL ko tinutulungan nya kaming mag asawa kahit nasa malayo sya ramdam ko ung pag aalaga nya samin ng apo nya💗

Dati mabait pero ngayon simula nabuntis ako dun ko pa nakita na mukhang pera at nagagalit pag di nabigyan ng pera🤣

super blessed to have na mabait na mother in law..at tatay ng asawa ko sobrang bait po nila sakin pati narin po asawa ko ang bait

I just love her, yun nga lang nahihiya pa rin akong tawagin syang mama, tawag ko pa rin saknya is 'tita' 😔

super happy & thankful dahil mabait si mother in law ko at parehas kami masayahin parang mama ko rin 😍😁

😐😩😕Hindi ma lng kami tinutulungan. Lalo na kabuwanan ko na. Kahit pagluto wala talaga😂😂😂

😊 Im super bless to have my mother-in-law.. sobrang bait at maalaga, sobrang mahal niya mga apo nya.

😊 napakabait ng mother in law ko.. napaka blessed ko for having them both ng father in law ko😇