Ano'ng okay na wet wipes for baby?

Ano'ng brand ng wet wipes na ginagamit n'yo?

Ano'ng okay na wet wipes for baby?
190 Các câu trả lời

Nursy, Unilove, Farlin and/or Reach yan lang mga brands na pinagpapalit palit ko

Cherub ngayon gamit ng baby ko ☺ pero di sya maselan kahit ano gora 😁

unscented wipes, like belo wipes, or korean brand na unsecnted wipes 😅

Would love to review and compare dahil sobrang daming brands sa market!

huggies.. pag nagbabyahe at pero pag sa haws bulak at warm water..

cherub ang ganda, ang kapal at ang laki na din, 90 sheets na yon,

Paiba iba. Sanicare, pigeon wipes, johnsons, and Unilove 💕🙂

Basta Unscented Keri Na 😊 Pero Sa Nursy Talaga Ko 💪🏽

unilove though lately di na kami masyado gumagamit ng wipes.

hindi ako pinagamit ng pedia. mas nakakacause daw ng rashes.