Anong brand ng pacifier ang pwede sa 1 year old?

8 Các câu trả lời

Yes, madaming brand ang available. You can check sa Baby Company. Meron ako nakita before ortho approved, something like that, pero I don't know how true. I personally didn't let my babies use pacifier kasi.

Babyflo at Evenflo lang pwede na. Minsan kase madaling mapunit yung nipple kase matatalas na ang ngipin ng mga bata at laging nang-gigigil. Sayang naman if yung mahal na brand ang mapupunit agad.

Madaming brands ang available sa baby stores. Tama si Elle, pa try mo muna yung murang pacifier kung gusto ng baby mo kasi syanag din if bumili ka ng pricey tapos hindi naman gagamitin.

You can choose from brands that offer BPA-free materials like Safety 1st, Avent, Dr. Brown, Pigeon. Madami sa baby section sa SM and other malls.

Bili ka muna sis ng mumurahin and pa-try mo sa kanya. Kapag nagustuhan, pwede ka na bumili ng mamahaling brand like pigeon, midela, avent, etc.

Yung medela brand matitibay ang nipple. Hindi naman ganoong kamahal pero masusulit naman talaga ng anak mo.

maraming brand ang pwd mong pag pilian mommy..just choose bpa approved.