Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Các câu trả lời

For me natry ko na huggies, pampers and e.q pero para kay baby pampers po ang hiyang sa kanya. Pants po gamit ko ngayon kay baby kasi 3 months pa lang po siya sobrang likot na po niya.

nung una EQ dry gamit ko tapos nag change ako sa Pampers then change ulit ako kasi nagkarushes sya Huggies Dry na gamit ng baby ko ngayon maganda sya di agad agad napupuno

Pampers, Mamypoko, Huggies & EQ Dry Hindi maselan si baby kaya pag may regalo sakaniya nagagamit talaga 😅 Pero sa Huggies ako ☺️

Huggies gamit ko nung una kaso nagle-leak pag tumae si Baby. Tapos nag pampers kaso bilis mapuno ngayon Happy super dry na. Mura na maganda pa di rin nag rashes si baby

Pampers baby dry pants na Dati mamypoko and goo n friends kaso medyo pricey si goo n, mamypoko naman di na maganda ung waistband. Masyado din bulky kahit di pa naman puno

Clothe diaper - support local like Ecobum, Juliana, and Chambilog ^_^ Ayokong isipin na kahit wala na kami ni baby sa mundo, maiiwan pa din mga kalat namin (disposable diapers).

Actually dpende po yan sa kung saan mahihiyang si baby. Ang baby ko ay ok s pampers at Huggies dry. S EQ nmn ngkarashes sya. May mga baby nman na s cloth diaper lang tlga pwede.

Pampers dry. We tried huggies dry kay lo pero sadly namumula yung pwet niya and naglileak siya. Sa pampers dry kahit puno na yung diaper niya hindi naman namumula pwet niya.

Pampers Dry... Kasi manipis lang kaya di bulky ky baby. Absorbent naman at may magic gel. Cloth like kaya breathable siya.

Newborn: huggies. Infant to toddler: Pampers pants. Pag tight budget EQ pants ok naman pero pag aalis pampers talaga pwede lang kay baby eq pag nasa bahay lang.