Baby shampoo recommendations

Anong brand ng baby shampoo ang ire-recommend mo sa ibang parents? Bakit mo siya gusto?

Baby shampoo recommendations
375 Các câu trả lời

Johnson Milk plus Rice Bath gamit ko kay baby, mabango sya tyaka wala naman bad effect kay baby, mura pa yung 100ml 53pesos lang :)

jonhson before but I switched to baby dove so far hiyang naman baby ko. if kaya n nga budget ko baka cetaphil n....

nung sangol pa til 1 yr old cethaphil.. nung nag 2yrs old na johnsons shampoo ni baby.. mabango naman hair nya,.

Drypers Shampoo & Head-to-toe Baby Wash po gamit ni LO ko. Mabango kahit pagpawisan sya at super gentle po sa skin nya

Tiny buds Baby Rice Bath, super bango po kahit pawisin si baby Di nag aamoy maasim plus all natural ingredients kasi kaya less worry ako.

Baby care ng Tupperware. Since sa 1st baby ko. Mabango siya. Tumitira sa katawan ni baby amoy kaya mabongo lagi.

Lactacyd 💟 yun ang amoy ng mga pamangkin ko nung Baby kaya yun nagpapaalala at decription sakin ng amoy Baby 😅

Baby Flo hypo allergenic tlga sta and hiyang ng baby ko since maselan sya.. Recommended ko dn anc Cetaphil un nga lang mejo pricey

Cetaphil baby gamit ko nung first 2 yrs nya. Then Johnsons na ngayon mag 4 yrs old na sya 🙂

Oillan baby 3 in 1, walang chemicals, super safe at maganda sa balat ng baby. Lalong pumuti ang kutis at kumapal buhok ni baby.